หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวอาจารย์ > อาจารย์ธีรพงศ์ เสรีสำราญ ได้นำนักศึกษาร่วมเก็บข้อมูลงานวิจัย

2020-02-18 10:19:25

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์ธีรพงศ์ เสรีสำราญ ได้นำนักศึกษาร่วมเก็บข้อมูลงานวิจัย เรื่อง การใช้ภาพยนตร์สารคดีเพื่อบันทึกประวัติศาสตร์และความทรงจำเชิงวัฒนธรรมของศาลายา