หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > นักศึกษาประจำวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ได้ร่วมลงพื้นที่ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานรากประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

2020-02-19 14:43:01

เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563  นักศึกษาประจำวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ได้ร่วมลงพื้นที่ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานรากประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โครงการ E-Marketing เพื่อเสริมสร้างรายได้ครอบครัวยากจนใน ม.1 ศาลายา จ.นครปฐม

นำโดย อาจารย์ต้นฝน  ทรัพย์นิรันดร์   จัดอบรม การค้นหาสูตรอาหารโบราณ (ต.ศาลายา จ.นครปฐม) ที่สูญหาย

ณ แหล่งเรียนรู้วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ม.1 ตำบลศาลายา  อำเภอ พุทธมณฑล  จังหวัด นครปฐม