หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > SISA สอบFinal วิชา contemporary dance และ วิชา Acting movement

2019-11-28 09:52:05

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา เวลา 8.30-16.00 น. ดร.นิรชราภา ทองธรรมชาติ คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ ร่วมชมการแสดงและชื่นชมผลงานจัดสอบ Final การแสดงในรายวิชา contemporary dance และ วิชา Acting movement ของอาจารย์สุธิดา สิงหราช นำแสดงโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาศิลปะภาพยนตร์ แขนงวิชาศิลปะการแสดงประยุกต์ ณ ห้องสตูดิโอ 1 ชั้น 1