หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA ลงใต้ “เรือนจำกลางปัตตานีให้การต้อนรับ”

2019-11-28 10:04:53

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2562 เวลา 9.00-12.00 น. อาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ หัวหน้าสาขาการสร้างสรรค์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาทำกิจกรรม Workshop Build Up Your Personality เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี 7 โรงเรียน 7 จังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคุณธนยศ คงสาลี ผู้อำนวยการส่วนเรือนจำกลางปัตตานี ณ จังหวัดปัตตานี