หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวอาจารย์ > ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์

2018-02-26 14:48:35

SISA เข้าร่วมงาน The Second Annual Conference of Chinese Animation Studies 2017 ณ มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 60 อาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างสรรค์และสื่อดิจิทัล ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน The Second Annual Conference of Chinese Animation Studies 2017 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับการผลิตแอนิเมชั่น ณ มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน #SISA #SSRU

แบบฟอร์มการรายงานข่าว6-12-60(อ.แพงพวยรับเชิญร่วมงาน).pdf