หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > อาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ เข้าร่วมงาน The Second Annual Conference of Chinese Animation Studies 2017

2018-02-26 14:50:34

SISA ได้รับการคัดเลือกและแต่งตั้งให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปศึกษาอาเซียน มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน

ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างสรรค์และสื่อดิจิทัล ได้รับการคัดเลือกและแต่งตั้งให้เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความโดดเด่นด้านศิลปศึกษาอาเซียน แห่งวิทยาลัยศิลปะจีนและอาเซียน เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 60 ในงานเปิดตัวมหาวิทยาลัยศิลปะจีนและอาเซียน ณ มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน #SISA #SSRU

แบบฟอร์มการรายงานข่าว4-12-60(อ.แพงพวยเป็นกรรมการ).pdf