หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > ว.ภาพยนตร์ฯ เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายมหาวิทยาลัยของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ

2018-01-12 23:02:30

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา อาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ เข้าร่วมประชุมแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการและสิทธิประโยชน์ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เวลา 8.30 น. ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม