หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA On Tour to Schools โรงเรียนยอแซฟอุปถัมถ์ นครปฐม

2018-02-26 15:21:08

SISA จัดโครงการ SISA On Tour To Schools ที่โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ นครปฐม (แผนกสามัญหญิง)

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ จัดโครงการ SISA On Tour To Schools แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ นครปฐม (แผนกสามัญหญิง) นำโดย อาจารย์ธีรพงศ์ เสรีสำราญ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างภาพยนตร์ แนะนำวิทยาลัยฯ และให้ความรู้ต่างๆ ในการเรียนของแต่ละหลักสูตร และให้น้องๆ แสกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล ซึ่งน้องๆ ให้ความสนใจในการร่วมทำกิจกรรมเป็นอย่างดี

แบบฟอร์มการรายงานข่าว16-11-60.pdf