หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA On Tour to Schools โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม ศาลายา

2018-02-26 15:17:25

SISA จัดโครงการ SISA On Tour To Schools ที่โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา เวลา 11.30 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ จัดโครงการ SISA On Tour To schools แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) แนะแนวโดย อาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างสรรค์และสื่อดิจิทัล แนะนำวิทยาลัยฯ และให้ความรู้ต่างๆ ในการเรียนของแต่ละหลักสูตร และให้น้องๆ แสกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล ซึ่งน้องๆ ให้ความสนใจในการร่วมกิจกรรมและสนใจเข้าสมัครเรียนที่  #SISA #SSRU

แบบฟอร์มการรายงานข่าว15-11-60.pdf