หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > โครงการอบรมการทำหนังสั้น จากวิทยากรมืออาชีพ

2018-02-26 15:14:26

SISA จัดโครงการอบรมวิชาชีพการทำหนังสั้น

เมื่อวันที่ 7-9 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ จัดโครงการอบรมวิชาชีพการทาหนังสั้น โดยวิทยากรมืออาชีพ บรรยายการใช้โปรแกรม Davinci Resolve เพื่อการตัดต่อ, แก้สี, ย้อมสีงานด้านวิดีโอ, เทคโนโลยีการทำงานในระบบ Post Production, เรียนรู้การทาColor Collection, Color Grading และการเตรียมอุปกรณ์กล้อง สาหรับงานถ่ายทำจริง ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจมาก ทำให้ได้รับความรู้และสามารถนำไปปรับใช้ในการเรียนต่อไป #SISA #SSRU

แบบฟอร์มการรายงานข่าว10-11-60อบรมดาวินชี่.pdf