หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > นี่คือสิ่งที่เรามอบให้กับ นักศึกษาSISAทุกคน ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 คนที่ได้รับทุนเต็มจำนวนในระดับ ป.โท

2019-09-12 18:59:15

นี่คือสิ่งที่เรามอบให้กับ นักศึกษาSISAทุกคน ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 คนที่ได้รับทุนเต็มจำนวนในระดับ ป.โท รุ่นที่2 ด้านFilm และVisual Art Design ณ มหาวิทยาลัยเฉินตู ประเทศจีน

Congrats!!!