หน้าหลัก > กิจกรรม > รับสมัครนักศึกษา TCAS Portfolio รอบ 1 > SISA เปิดบูธงานกิจกรรมเปิดโลกทางการศึกษาและอาชีพ ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม

15 ต.ค. 63 - 15 ม.ค. 64

SISA เปิดบูธงานกิจกรรมเปิดโลกทางการศึกษาและอาชีพ ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) มีกิจกรรมเล่นในIGและของรางวัลแจกนะคะ

--สอบถามเพิ่มเติมโทร. 034-964918-- หรือ 083-6444511 คุณกัลยากร

วิทยาลัยภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา