หน้าหลัก > ข่าว > ความร่วมมือทางวิชาการและเครือข่ายพันธมิตร > หัวหน้าสมาชิกผู้เข้าร่วมในโครงการ E-Marketing ได้นำเสนอที่อบสมุนไพร เพื่อให้บริการสำหรับผู้มาพักและชุมชนโดยรอบ

2020-04-13 14:47:23

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมานำโดยนายณรงค์  ประสม  หัวหน้าสมาชิกผู้เข้าร่วมในโครงการ E-Marketing เพื่อเสริมสร้างรายได้ครอบครัวยากจนใน ม.1 ตำบลศาลายา จ.นครปฐม ได้นำเสนอที่อบสมุนไพร  เพื่อให้บริการสำหรับผู้มาพัก  และชุมชนโดยรอบ  ในวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป  เพื่อให้ชุมชนได้มีสุขภาพที่ดีและมีรายได้เพิ่มมากขึ้น  ณ แหล่งเรียนรู้วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ม.1 ตำบลศาลายา  อำเภอ พุทธมณฑลจังหวัด นครปฐม