หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > แนวทางการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ

2020-04-13 15:51:10

แนวทางการจัดการเรียนการสอนของวิทาลัยการภาพยนตร์ฯ ขอให้น้องๆ เรียนตามที่อาจารย์ได้แจ้งทุกช่องทาง  ติดตามส่งงาน  และรักษาสุขภาพนะคะ หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่คนเยอะๆ ล้างมือบ่อยๆ#ติดต่อประสานงานสำนักงานได้ทุกวันนะคะ