หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA จัดพิธีไหว้ครูวิทยาลัยการภาพยนตร์-ปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

2020-09-17 11:34:27

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 13.00-15.30 น. อาจารย์ต้นฝน ทรัพย์นิรันดร์ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ จัดพิธีไหว้ครู-อาจารย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ เพื่อระลึกถึงพระคุณครู-อาจารย์ และฝากตัวเป็นศิษย์ที่ดี จากนั้นนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อทำความรู้จักอาจารย์ และเจ้าหน้าของวิทยาลัยการภาพยนตร์ และรับฟังโอวาทจากอาจารย์ทุกท่านในการปรับตัวใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องสตูดิโอ 1 ชั้น 1