หน้าหลัก > ข่าว > รวมผลงานที่ได้รับรางวัล > SISA คว้ารางวัลชนะเลิศ “หมากกระดาน ชายเดี่ยว” สวนสุนันทาสามัคคี ครั้งที่ 30

2019-05-14 10:56:00

เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2562 นายธีรเมศร์ จันทร์โชติวิสิฐ นักศึกษาสาขาศิลปะภาพยนตร์ วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศ หมากกระดาน ประเภทชายเดี่ยว ในการแข่งขันกีฬาสวนสุนันทาสามัคคี ครั้งที่ 30 ณ สนามกีฬาศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง กรุงเทพมหานคร