หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2562 แด่นายกเทศมนตรีตาบลคลองโยง

2019-03-13 11:28:30

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ดร.นิรชราภา ทองธรรมชาติ คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มอบของขวัญเพื่อสวัสดีปีใหม่ให้แด่ นายสมเกียรติ จันทร์แสง นายกเทศมนตรีตาบลคลองโยง จ.นครปฐม เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2562

#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Dek62 #TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง#กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ #สมัครเรียน #มอบของขวัญปีใหม่ #สวัสดีปีใหม่ #นายกเทศมนตรีตำบลคลองโยง