หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA จัด Workshop เสริมทักษะการใช้อุปกรณ์สาหรับการทาภาพยนตร์และสื่อใหม่

2019-03-13 11:19:17

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 62 เวลา 9.00-16.30 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ จัด Workshop เสริมทักษะการใช้อุปกรณ์สาหรับการทาภาพยนตร์และสื่อใหม่ ใน “โครงการอบรมวิชาชีพการทาหนังสั้น และการสนับสนุนนักศึกษาส่งผลงานประกวดปี 6” โดยมีวิทยากรจากบริษัท แอดวานซ์ ดิจิตอล เทค กรุ๊ป จากัด มาให้ความรู้ เทคนิคต่างๆ ในการใช้อุปกรณ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแลเก็บรักษาอุปกรณ์ต่างๆ ในการถ่ายทาภาพยนตร์ ให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ ณ ห้อง Photography Studio#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2 #Dek62#TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ#สมัครเรียน #Portfolio1 #รอบโควต้า #รอบรับตรงร่วมกัน #รอบAdmissions#รอบรับตรงอิสระ #รอบรับตรง
#รับสมัครนักศึกษา #Workshopกล้อง