หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA ร่วมโครงการประกวดสร้างสรรค์ไวรัลคลิป ในหัวข้อ “DIP รีวิวติดสปีด”

2019-01-15 10:10:51

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการประกวดสร้างสรรค์ไวรัลคลิป เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs ไทย ในหัวข้อ “DIP รีวิวติดสปีด” ได้ดาเนินการจัดตั้งบูธประชาสัมพันธ์และรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการส่งคลิปประกวด ค้นหาสุดยอดรีวิวครีเอเตอร์ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่

#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Dek62 #TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง#กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ #สมัครเรียน #Portfolio1 #DIPรีวิวติดสปีด#ประกวดไวรัลคลิป