หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA แจกคู่มือก่อนเข้าคูหาเลือกตั้งปี 62

2019-03-18 15:52:36

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 62 เวลา 9.00 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ แจกคู่มือข้อปฏิบัติ และข้อควรรู้ก่อนเข้าคูหาเลือกตั้งปี 2562 ให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ เพื่อให้เข้าใจในระบบเลือกตั้งใหม่ และรณรงค์ให้นักศึกษาได้ใช้สิทธิในการเลือกตั้ง

#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2 #Dek62#TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ#สมัครเรียน #Portfolio1 #รอบโควต้า #รอบรับตรงร่วมกัน #รอบAdmissions#รอบรับตรงอิสระ #รอบรับตรง
#รับสมัครนักศึกษา #คู่มือเลือกตั้ง #เลือกตั้ง62