หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ นาเสนอโครงการโดดเด่น ในการประชุมขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-03-21 19:41:47

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 62 ดร.นิรชราภา ทองธรรมชาติ คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ นาเสนอโครงการโดดเด่น ในการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อติดตามความก้าวหน้าการขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจาปีงบประมาณ 2562 ระหว่างวันที่ 18-20 มี.ค. 62 ณ โรงแรมลองบีชชะอา จ.เพชรบุรี#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2 #Dek62#TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ#สมัครเรียน #Portfolio1 #รอบโควต้า #รอบรับตรงร่วมกัน #รอบAdmissions#รอบรับตรงอิสระ #รอบรับตรง
#รับสมัครนักศึกษา