หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA ชวนน้องทาสีโครงการสามัคคีคือพลังด้วย Social Media

2019-03-13 11:26:15

เมื่อวันที่ 21-22 ม.ค. 62 เวลา 8.00-16.30 น. อาจารย์ศิริเดช ศิริสมบูรณ์ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างสรรค์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ นาทีมอาจารย์ นักศึกษาไทยและนักศึกษาจีน จัดโครงการสามัคคีคือพลังด้วย Social Media ให้ความรู้ ความเข้าใจในการใช้ Social Media การสร้างความสามัคคี และให้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดพุทธธรรมรังษีแบ่งกลุ่มเพื่อแสดงพลังในเชิงสร้างสรรค์ด้วยการทาสี ระบายสีห้องนา มีน้องๆ นักเรียนร่วมทากิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ณ โรงเรียนวัดพุทธธรรมรังษี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2#Dek62 #TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์#เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน#ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ #สมัครเรียน #Portfolio1#รอบโควต้า
#รับสมัครนักศึกษา #โรงเรียนวัดพุทธธรรมรังษี #โครงการสามัคคีคือพลังด้วยSocialMedia