หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA ต้อนรับนักศึกษารายงานตัวรอบ Portfolio 1

2019-03-13 11:20:30

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 62 เวลา 8.30-12.00 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ เปิดห้องสตูดิโอต้อนรับนักศึกษาและผู้ปกครองที่มารายงานตัวและชาระค่าธรรมเนียมการศึกษาในรอบ Portfolio 1 (รอบ 1) โดยมีรุ่นพี่ชั้นปีที่ 1 ให้การต้อนรับดูแล และสอนการใช้อุปกรณ์กล้องต่างๆ ให้กับน้องมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเตรียมพร้อมเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ณ ห้องสตูดิโอ 2

#SISA62 #SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า#รอบ2 #Dek62 #TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน#เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ #สมัครเรียน#Portfolio1 #รอบโควต้า
#รับสมัครนักศึกษา #รายงานตัวนักศึกษา