หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA จัดสอบวัดผลความรู้ด้านการแสดงผ่านการผลิตละครเวทีเรื่อง “Not him but her”

2019-05-24 11:22:59

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ จัดสอบวัดผลความรู้ด้านการแสดงผ่านการผลิตละครเวที เรื่อง “Not him but her” ในรายวิชา PAM 2605 Performance 2 : Sound and Text ของ อาจารย์สุธิดา สิงหราช แสดงโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาศิลปะการแสดงประยุกต์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการสร้างภาพยนตร์ ณ
ห้องสตูดิโอ 2

#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2 #Dek62#TCAS #เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ#สมัครเรียน #Portfolio1 #รอบโควต้า #รอบรับตรงร่วมกัน #รอบAdmissions#รอบรับตรงอิสระ #รอบรับตรง
#รับสมัครนักศึกษา