หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวอาจารย์ > อาจารย์โบ เป็นตัวแทนอาจารย์รุ่นใหม่ ที่เอาใจใส่เด็ก และเป็นที่รักของนักศึกษา

2019-04-25 14:19:18

นางเอก / นักแสดงหญิง คนแรกที่ครูโบมีโอกาสร่วมงานด้วย ในละครโทรทัศน์ สังกัดช่อง 7 HD

....ณ ตอนนั้นครูโบอยู่ในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้กำกับ ค่ะ