หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวอาจารย์ > วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จะเปิดการเรียนการสอนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รุ่น 62

2019-05-30 11:19:15

วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จะเปิดการเรียนการสอนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รุ่น 62 ระหว่างวันที่ 2-30 ก.ค. 62 *วันเวลาตามตารางด้านล่าง

Dek'62 จะได้เรียนวิชาที่ไม่มีในหลักสูตร แต่รวมความสนุกและความหลากหลายไว้ที่ SISA นะจ้ะ!!