หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวอาจารย์ > ขอเชิญชมนิทรรศการ “Civilization / Unconscious: Lost and Collapse (ศิวิไลซ์ / ไร้สำนึก: สูญและล่มสลาย)” โดย พิสณฑ์ สุวรรณภักดี

2019-05-30 12:34:09

#พิธีเปิด30พฤษภาคมนี้!! *For English, please scroll down*

“....การ”สูญ”พื้นที่ในความทรงจำจากวัยเยาว์ และการ “ล่มสลาย” ในความสัมพันธ์ในครอบครัว ความทรงจำที่ถูกประกอบขึ้นจากยุคสมัย บทเพลงที่หมุนวนจากคาสเซ็ทเทปหน้า A สู่หน้า B โฆษณาเก่าที่ฉายวนสร้างสิ่งที่เคยปรารถนา ร่องรอยที่ถูกกัดกินอยู่ในความทรงจำ ถูกจัดวางใหม่ในสถานการณ์ปัจจุบัน”

>> 23 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2562 <<

เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9.00 น. - 16.30 น. ชมฟรี

ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ขอเชิญร่วมรับฟังศิลปินเสวนาในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 62 / 10.00 น.

พิธีเปิดนิทรรศการ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 62 / 10.00 น.

ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 หอศิลป์บรมราชกุมารี คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook Page : Psg Art Gallery

www.facebook.com/psgartgallerysilpakorn/