หน้าหลัก > ข่าว > ความร่วมมือทางวิชาการและเครือข่ายพันธมิตร > SISA ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้ วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ในโครงการบริการวิชาการ ปีงบประมาณ 2562

2019-03-13 11:15:19

SISA ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้ วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ในโครงการบริการวิชาการ ปีงบประมาณ 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 11.00-13.00 น. ณ ม.1 ตำบลศาลายา อ.พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม#SISA #SSRU #TCAS62 #Portfolio #Quota #โควต้า #รอบ2 #Dek62 #TCAS#เรียนภาพยนตร์ #เรียนวิทยาลัยการภาพยนตร์ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนออกแบบดิจิทัล #เรียนการตลาดดิจิทัล #เรียนอินเตอร์ #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์ #เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #ประกาศผลการรับสมัคร #ประกาศรายชื่อ #สมัครเรียน#Portfolio1 #รอบโควต้า #รอบรับตรงร่วมกัน #รอบAdmissions #รอบรับตรงอิสระ#รอบรับตรง
#รับสมัครนักศึกษา #แหล่งเรียนรู้ #ตำบลศาลายา #โครงการบริการวิชาการ