หน้าหลัก > ข่าว > ความร่วมมือทางวิชาการและเครือข่ายพันธมิตร > SISA จัดพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้ "รวมใจ บ้านไผ่สีทอง คลองมหาสวัสดิ์"

2019-04-05 10:52:54

SISA จัดพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (แหล่งเรียนรู้รวมใจ บ้านไผ่สีทอง คลองมหาสวัสดิ์) โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวสลารีวรรณ ทัพทวี นายอำเภอพุทธมณฑล นายอำนวย เหมือนวงศ์ธรรม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา นางยุพา เขียวคำรพ กำนันตำบลศาลายา และนายมนูญ นราสดใส ผู้ใหญ่บ้านม.1 มาร่วมเป็นประธานและแขกผู้มีเกียรติในพิธีดังกล่าว เพื่อส่งเสริมให้ชาวบ้านม. 1 ต.ศาลายา ได้มีอาชีพและมีรายได้จากการขายสินค้าในชุมชนและยังเข้าร่วมโครงการ E Marketing เพื่อพัฒนาในการขายสินค้าออนไลน์ ณ ม.1 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

#SISA #SSRU #แหล่งเรียนรู้วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ #แหล่งเรียนรู้รวมใจบ้านไผ่สีทอง