หน้าหลัก > ข่าว > ความร่วมมือทางวิชาการและเครือข่ายพันธมิตร > หน้าที่ของ SISA คือการผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพในระดับสากลไม่ว่าจะมีสัญชาติใด

2019-04-29 11:06:57

หน้าที่ของ SISA คือการผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพในระดับสากลไม่ว่าจะมีสัญชาติใด บี, ออมสิน, มิ้นท์, ส้มจีน, ดอส และ วินเซนท์ (นักเรียนจีนคนแรกของเรา) พร้อมแล้วสำหรับการนำเสนอและความสนุกสนานที่ UUM ประเทศมาเลเซีย ขอให้โชคดี