หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > Virginia Commonwealth University, U.S.A. และ Suan Sunandha International School of Art (SISA) ร่วมกันจัดหลักสูตรภาคฤดูร้อนเรื่อง Film Studies.

2018-12-17 12:46:22

Virginia Commonwealth University, U.S.A. และ Suan Sunandha International School of Art (SISA) ร่วมกันจัดหลักสูตรภาคฤดูร้อนเรื่อง Film Studies นักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับการศึกษาและประสบการณ์ในประเทศไทยของคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อผู้อำนวยการโครงการด้านล่าง