หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > ประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ หัวข้อ “ชาวต่างชาติกับการอนุรักษ์วิถีชุมชน” ประจำปี 2561

2018-11-20 16:02:31

คณะอนุกรรมาธิการศึกษาและติดตามการส่งเสริมภาพลักษณ์และการคุ้มครองผลประโยชน์ไทยในต่างประเทศในคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ หัวข้อ “ชาวต่างชาติกับการอนุรักษ์วิถีชุมชน” ประจำปี 2561 ในโครงการส่งเสริมภาพลักษณ์ประเทศไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

อ่านต่อ..