หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > ห้ามนำรถเข้าในช่วงวันงานแล้วนร้าา!!

2018-11-21 15:15:56

‘สวนสุนันทา’ ประกาศห้ามนำรถเข้า ม. ช่วงงานครบรอบ 80 ปี 7-11 พ.ย. นี้ – พร้อมเตรียมจุดจอดให้บริเวณใกล้เคียง

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประกาศ ห้ามนำรถยนต์และรถจักรยานยนต์เข้ามาภายในมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่  7-11  พ.ย เพื่อให้การจัดกิจกรรม ครบรอบ 80ปี สวนสุนันทา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยจัดเตรียมจุดจอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไว้บริเวณใกล้เคียงดังนี้

จุดจอดรถยนต์:

• วัดราชาธิวาสราชวรวิหาร และวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ค่าเข้าจอด 20 บาท
  • วันที่ 10-11 พ.ย. สามารถนำรถยนต์จอดได้ที่กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

จุดจอดรถจักรยานยนต์:

• ถนนอู่ทองนอกบริเวณประตูโรงเรียนสาธิตฯ ตลอดทั้งเส้น

ข้อมูลจาก: นายวิชา ขันคำ หัวหน้างานจราจรและรักษาความปลอดภัยฝ่ายอาคารและสถานที่

#โต๊ะข่าวบริหารและการศึกษา #80ปีสวนสุนันทา #ที่จอดรถ