หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > ความสนุกยังไม่หยุดเท่านี้...พรุ่งนี้มีต่อนะคะ พบกันที่งาน Open House อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาชั้น 4

2018-11-21 15:49:21

ความสนุกยังไม่หยุดเท่านี้...พรุ่งนี้มีต่อนะคะ พบกันที่งาน Open House อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาชั้น 4 และบูธเช่าชุดไทยถ่ายภาพย้อนยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ราคา 50 บาท ชั้น 1 บริเวณธนาคารกรุงเทพ #ใต้ความเป็นวัง#ใต้งานครบรอบ80ปี #ใต้คำว่าของกินเพียบ #ดูหนังกลางแปลง

#งาน80ปีสวนสุนันทา #SISA #SSRU #รับสมัครนักศึกษา #สมัครเรียน#TCAS #Dek62 #Port1