หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวแข่งขันการประกวด > SISA เข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีเปิดโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น “สายน้้าแห่งรัตนโกสินทร์”

2018-11-23 10:37:00

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 61 เวลา 14.00 น. อาจารย์พิสณฑ์ สุวรรณภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ นาทีมนักศึกษา สาขาการสร้างภาพยนตร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีเปิดโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น “สายน้าแห่งรัตนโกสินทร์” เพื่อรับฟังแนวความคิดการผลิตภาพยนตร์สั้นจาก 3 ผู้กากับใหญ่ ปื้ด ธนิตย์ จิตนุกูล ,อุ๋ย นนทรี นิมิบุตร,อ๊อด บัณฑิต ทองดี ณ ห้องชมวัง อาคารราชนาวิกสภาหลังใหม่ หอประชุมกองทัพเรือ