หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทั่วไป > SISA เปิดบ้านต้อนรับ วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี

2018-11-23 16:04:26

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 61 เวลา 8.30-16.30 น. อาจารย์ธีรพงศ์ เสรีสาราญ หัวหน้าสาขาวิชาการสร้างภาพยนตร์ วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ ต้อนรับคณะอาจารย์ นำโดย อาจารย์อุดม คาม่วง และนักศึกษาวิชาการจากวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยีเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้-วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ พร้อมฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง เทคนิควิธีการถ่ายภาพ ณ ห้องมินิเธียร์เตอร์ 1 ชั้น 2 วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม