หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวรับสมัครนักศึกษา > SISA เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษารอบโควต้า (รอบ 2)

2019-04-10 09:30:38

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 62 วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ เปิดบ้านต้อนรับและสัมภาษณ์นักศึกษา ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (Quota) โดยมีอาจารย์ธีรพงศ์ เสรีสาราญ หัวหน้าสาขาศิลปะภาพยนตร์ วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ เป็นกรรมการในการสอบสัมภาษณ์นักศึกษา ณ ห้องสตูดิโอ2