หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > SISA ทำหนัง!! ผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 2 มาชมผลงานหนังแนวสะท้อนสังคมของน้องๆกันจ้าา!!

2018-12-17 12:03:44

SISA ทำหนัง!!

#SISA #SSRU #SISAทำหนัง #เรียนภาพยนตร์ #เรียนการแสดง #เรียนออกแบบ #เรียนแอนิเมชั่น #เรียนการตลาด #เรียนกราฟฟิก #เรียนอินเตอร์#เรียนสวนนัน #เด็กสวนนัน #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ #เรียนทำหนัง #เรียนกลางทุ่ง #กลางทุ่งอินเตอร์